Cách đăng ký gói D79P Vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng

0
147

Bạn nhận được tin nhắn từ hệ thống với nội dung: “De tri an Quy khach da tin dung, VinaPhone danh tang QK quyen dang ky goi uu dai D79P: Mien phi 1000ph noi mang +60 ph ngoai mang+ 90GB DATA (3GB/ngay). Gia: 79.000d/30 ngay.”

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có cái nhìn đúng nhất về chương trình ưu đãi thuê bao bạn sẽ được hưởng nhé.

Thông tin chi tiết gói cước D79P Vinaphone

Thông số Gói D79P vinaphone
Ưu đãi + Miễn phí 1000 phút thoại nội mạng Vinaphone
+60 phút thoại ngoại mạng
+ 3GB/ngày( 90 GB/tháng)
Chu kỳ 30 ngày
Loại gói cước Gói cước tích hợp
Đối tượng Dành cho thuê bao hòa mạng trả trước
Cước vượt gói +Vượt phút thoại tính theo cước hiện hành của nhà mạng
+Vượt dung lượng: Hết dung lượng ngày thì ngắt kết nối

Cách đăng ký gói cước D79P Vinaphone

Khi bạn nắm được các ưu đãi chính của gói cước và có nhu cầu khi đó bạn lại quan tâm cách đăng ký, có ngay cho bạn sự lựa chọn đơn giản nhất. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và làm theo hướng dẫn:

 DATA1 D79P gửi 1543

Sau khi đăng ký cú pháp trên tài khoản chính của quý khách hàng sẽ bị trừ đúng số tiền là 79.000 đồng. Và các ưu đãi sẽ được cộng ngay vào các tài khoản khuyễn mãi phù hợp. Đừng quên tắt nguồn khởi động lại thiết bị nhé. Nếu không thích đăng ký gói tháng bạn có thể đăng ký 4g vina 3 ngày 15k nhận 3GB tốc độ cao thả ga lướt web dành cho tất cả các thuê bao trả trước.

Lưu ý: Khi bạn đăng ký gói cước chắc chắn khi đó bạn đang không tham gia bất kỳ gói cước data hay gọi thoại nào cả, nếu có quý khách vui lòng hủy trước khi đăng ký .

Một số lưu ý khi tham gia gói D79P Vinaphone

Gói cước D79 Vinaphone rất ưu đãi, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng được phép đăng ký. Gói cước D79P Vinaphone chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn.

  • Gói cước có tính năng gia hạn tự đông nên khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn nên hủy để không bị phát sinh cước không đáng có. Cú pháp hủy: HUY D79P gửi 900 (miễn phí)
  • Trong quá trình sử dụng hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại nhanh tay soạn tin: TRACUU D79P gửi 900 (miễn phí).
  • Các thông tin gói cước chúng tôi vừa chia sẻ bạn yên tâm sử dụng nhé, các cú pháp đăng ký hay kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
  • Chương trình ưu đãi của gói cước D79P Vinaphone làm thôi thúc bạn đang ký ngay chưa ạ? Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký này nhé. để thoải mái hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ vinaphone không lo về giá này nhé.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm vui vẻ khi sử dụng gói cước D79P Vinaphone này nhé. Sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Cảm ơn đã đồng hành cùng vinaphone, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19001595. Còn rất nhiều gói cước 4G Vinaphone khác rất ưu đãi để các bạn có thể lựa chọn nữa nhé.

Rate this post