Đăng ký gói D129V Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn data, thoại, xem phim

0
76

Bạn nhận được tin nhăn từ hệ thống với nội dung đăng ký gói D129V đầy ưu đãi. Một gói cước mới và bạn chưa từng được tham gia hay nghe nói tới.

Có phải đây là số lừa đảo để mời tôi đăng ký rồi trừ tiền trong tài khoản chính của tôi. Vinaphone khẳng định đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn đó, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có cái nhìn đúng nhất về chương trình ưu đãi thuê bao bạn đang được hưởng nhé.

Thông tin gói D129V Vinaphone

Thông số D129V Vinaphone
Ưu đãi + Miễn phí 1500 phút thoại nội mạng Vinaphone
+50 phút thoại ngoại mạng
+ 2GB/ngày( 60 GB/tháng) và đặc biệt xem phim miễn phí qua MyTV
Chu kỳ 30 ngày
Loại gói cước Gói cước tích hợp
Đối tượng Dành cho thuê bao hòa mạng trả trước
Cước vượt gói +Vượt phút thoại tính theo cước hiện hành của nhà mạng
+Vượt dung lượng: Hết dung lượng ngày thì ngắt kết nối

Cách đăng ký gói cước D129V Vinaphone

Bạn đã hiểu được các thông số gọi cước vậy còn suy nghĩ gì nữa hãy nhanh tay soạn tin để được nhận gói cước này ngay thôi, chương trình khuyễn mãi lớn không thể bỏ qua:

DATA1 D129V gửi 1543

Khi bạn đăng ký gói cước nào của nhà mạng cũng nên tìm hiểu trước về gói, với D129V Vinaphone là gói tích hợp với mức cước phí cho 30 ngày sử dụng là 129.000 đồng nên khi tham gia bạn cần nạp đủ số dư tối thiểu là 130.000 đồng có trong tài khoản chính nhé.

Lưu ý: Khi bạn đăng ký gói cước chắc chắn khi đó bạn đang không tham gia bất kỳ gói cước data hay gọi thoại nào cả. Nếu không đăng ký được gói cước này thì có thể tham khảo gói max100 của Vinaphone dành cho tất cả thuê bao ưu đãi 30GB với giá chỉ 100k/tháng.

Chú ý khi tham gia gói cước D129V Vinaphone

Khi hết chu kỳ bạn không muốn sử dụng sang chu kỳ tiếp theo bạn hoàn toàn có thể hủy gói cước, nhưng khi hủy bạn nên cân nhắc vì một khi đã hủy thì bạn không thể đăng ký lại gói cước này nữa: HUY D129V gửi 900.

Bạn đang cân nhắc muốn sử dụng gói cước này cho các chu kỳ tiếp theo nhưng muốn kiếm tra dung lượng ưu đãi trong tháng có đủ nhu cầu hay không hãy soạn tin: TRACUU D129V gửi 900.

Thời gian dịch bệnh kéo dài nên gói cước D129V Vinaphone là một lựa chọn hoàn toàn mới cũng như phù hợp với quý khách hàng. Ở nhà nhưng vẫn online với bạn bè, gọi điện không giới hạn,… Bạn còn lo lắng gì khi nhận được chương trình này mà không nhanh tay đăng ký gói cước. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ hãy gọi 18001091 hoàn toàn miễn phí để gặp tư vấn viên nhé.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị với gói cước cũng như đồng hành cùng Vinaphone trong thời gian vừa qua. Tham khảo thêm cách đăng ký 4g vina tháng giá rẻ ưu đãi mới nhất 2021.

5 (100%) 1 vote