Đăng ký gói cước B50SV Vinaphone nhận ưu đãi khủng

0
318

Gói B50SV Vinaphone là gói cước khuyến mãi siêu khủng nhằm đáp ứng trọn vẹn cho nhu cầu liên lạc và truy cập internet thường xuyên của bạn. Với gói cước B50SV Vinaphone, mọi thứ với bạn trở nên tuyệt vời hơn khi làm việc và liên hệ với bạn bè mà không phải lo lắng bị gián đoạn và cước phí.  

Chỉ với 50,000 đồng/tháng để đăng ký gói cước B50SV Vinaphone bạn cố thể sở hữu ngay 2GB data tốc độ cao, 250 phút gọi nội mạng, 250 tin nhắn nội mạng miễn phí. Với những ưu đãi hấp dẫn này bạn có thể trải nghiệm trên thiêt bị di động đầy tiện ích của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bài viết.

Hướng dẫn đăng ký Gói B50SV Vinaphone

Để đăng ký gói cước B50SV bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DATA B50SV gửi 1543

Trong đó: DATA là câu lệnh đăng ký, B50SV là tên gói, 1543 là đầu số tiếp nhận cú pháp.

Để đăng ký gói B50SV Vinaphone, bạn chỉ cần đảm bảo số dư tài khoản chính từ 50.000 đồng trở lên.

Khi đăng ký gói thành công bạn sẽ có tin nhắn gửi về. thông báo đã đăng ký thành công lúc này bạn sẽ có thê tận hưởng ưu đãi của gói cước rồi.

Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone thuộc danh sách, Gọi ngay tổng đài 9191 để biết thuê bao của mình được đăng ký gói cước B50SV Vinaphone không bạn nhé.

Cước phí gói: 50.000 VNĐ/ lần đăng ký.

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Ưu đãi của gói cước B50SV VinaPhone

Khi tham gia đăng ký gói cước, bạn sẽ được nhận:

+ Tặng 2GB data truy cập trên tốc độ cao nhất của 3G/4G Vinaphone.

+ Miễn phí 250 phút gọi đến các số thuê bao nội mạng Vinaphone.

+ Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

* Lưu ý trong quá trình sử dụng gói B50SV Vinaphone:

+ Đối với ưu đãi về phút gọi nội mạng sẽ không giới hạn thời gian gọi của mỗi cuộc gọi, Khi sử dụng hết 250 phút nội mạng ưu đãi, cước phát sinh sẽ được tính theo quy định hiện hành.

+ Đối với data ưu đãi, khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt truy cập để tránh phát sinh cước. Bạn nên kiểm tra  thao tác soạn tin nhắn DATA gửi 888 để thường xuyên theo dõi data của mình, nhằm kiểm soát được nhu cầu sử dụng.

+ Gói khuyến mãi B50SV Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 30 ngày kệ từ thời điểm đăng ký gói, để hủy gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp HUY B50SV gửi 888 (Miễn phí).

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp khách hàng nắm rõ nội dung ưu đãi của gói cước B50SV Vinaphone . Chúc bạn đăng ký thành công, khi cần hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài 18001091 (miễn phí)

Rate this post