Điều kiện cần để chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên VinaPhone

0
2603

Thông thường, chỉ cần là học sinh, sinh viên là quý khách hàng có thể sử dụng sim sinh viên Vinaphone, tuy nhiên có nhiều khách hàng đã thực hiện chuyển đổi những không được hỗ trợ. Nguyên nhân của tình trạng trên là do quý khách hàng không thỏa mãn điều kiện chuyển đổi sang sim sinh viên của Vinaphone.

Điều kiện chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone cần biết

Qúy khách hàng khi muốn chuyển đổi sang sim sinh viên mạng Vinaphone để sử dụng cần lưu ý những điều kiện như sau:

– Điều kiện 1: Qúy khách đang là sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng trên phạm vi cả nước có thẻ sinh viên hoặc giấy chứng nhận có đóng dấu của nhà trường đang theo học.

– Điều kiện 2: Sim Vinaphone thực hiện chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone phải là sim có thông tin đăng ký chính chủ. Qúy khách có thể chủ động kiểm tra sim mình đang dùng có phải là sim chính chủ hay không bằng cách soạn: TTTB gửi 1414

– Điều kiện 3: Chứng minh nhân dân của quý khách trước đây chưa từng đăng ký sim sinh viên Vinaphone bởi nhà mạng quy định mỗi CMND chỉ được đăng ký một sim sinh viên. Nếu trước đó bạn đã cho mượn CMND để đăng ký sim sinh viên thì bạn sẽ không thể chuyển đổi sang sim sinh viên nữa.

Thỏa mãn 03 điều kiện trên quý khách hàng có thể chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone thành công để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ loại sim này.

 

Thủ tục chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone

Qúy khách hãy mang theo CMND bảo gốc, thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận có đóng dấu của nhà trường đến các cửa hàng Vinaphone để được hướng dẫn chuyển đổi.

Sim sinh viên Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn như thế nào?

Ưu đãi gọi thoại +SMS: Cước gọi thoại chỉ 690đ/phút, tặng 50 sms nội mạng ngay sau khi kích hoạt và được tham gia đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi thoại, sms ưu đãi khủng

Ưu đãi sử dụng 3G: Thuê bao được đăng ký gói 3G MAXS với cước phí chỉ 50,000đ/ tháng ưu đãi 2GB data tốc độ cao.

+ Cách đăng ký gói MAXS soạn: DATA MAXS gửi 1544

Ưu đãi cộng tiền vào tài khoản:

Tặng 50,000đ vào tài khoản ngay sau khi chuyển đổi sim thành công, sau đó mỗi tháng các thuê bao sẽ được tặng 30,000đ vào tài khoản để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin.

Ngoài ra khi sử dụng sim sinh viên các thuê bao sẽ được ưu đãi sử dụng miễn phí các dịch vụ của Vinaphone như dịch vụ Chacha, dịch vụ Ringtunes…

Nắm rõ điều kiện để chuyển đổi sang sim sinh viên mạng Vinaphone sẽ giúp các thuê bao an tâm thực hiện chuyển đổi để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí gọi thoại, sms hoặc sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone mỗi tháng.

Rate this post