Số điện thoại chăm sóc khách hàng miễn phí của HONDA

0
31737
số điện thoại chăm sóc khách hàng honda

Khi gặp sự cố hoặc có thắc mắc về dịch vụ của Honda thì số điện thoại chăm sóc khách hàng là điều đầu tiên bạn nghĩ tới. Hiện tại, Honda có khá nhiều đại lý trên toàn quốc, chính vì thế cũng có nhiều số điện thoại để liên hệ.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm số điện thoại chính thức của Honda Việt Nam và lại đang là khách của của VNPT hoặc Viettel thì hãy xem tiếp, 3G Vinaphone có bất ngờ cho bạn đây.

HOTLINE HONDA GIỜ ĐÂY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Nghe có vẻ rất bình thường, nhưng theo một thống kê nhỏ thì khi gặp sự cố hoặc thắc mắc bạn sẽ phải liên hệ một vài lần, mỗi lần một vài phút. Và với chi phí trung bình 1.000đ/phút thì với 1 vấn đề bạn sẽ tốn khoảng 20.000đ. Nếu bạn gặp nhiều hơn 1 vấn đề thì số tiền này có thể lên tới cả trăm nghìn.

Chính vì vậy, việc HONDA Việt Nam miễn phí cước hỗ trợ là một tin mừng cho những khách hàng đang sử dụng mạng di động của VNPT (Vinaphone).

Nếu bạn đang sử dụng mạng di động – mạng 3G Vinaphone thì hãy nhấc máy và gọi tới số 1800 555 548 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

CÁC MẠNG KHÁC THÌ SAO?

Hiện tại, HONDA Việt Nam cũng đã áp dụng chính sách miễn cước cho số điện thoại chăm sóc khách hàng đối với khách hàng của Viettel.

Số điện thoại chăm sóc khách hàng của HONDA cho thuê bao Viettel: 1800 8001

Nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể liên hệ đến tổng đài Mobile để được trả lời nhanh nhất.

3.3 (66.92%) 26 votes