Đăng ký gói DVE80 Vinaphone để xem phim không giới hạn

0
267

Tin vui cho những tín đồ mê phim điện ảnh từ nhà mạng Vinaphone đó là ưu đãi đặc biệt của gói DVE80 Vinaphone. Theo đó, bạn được xem phim miễn phí trên kênh giải trí truyền hình VieON và tận hưởng 3GB tốc độ cao để truy cập Internet.

Ưu đãi hấp dẫn nhưng giá cước lại vô cùng hợp lý chỉ với 80.000đ. Quý khách sẽ được tặng data khi sử dụng ứng dụng truyền hình VieON để xem những bộ phim mới nhất trong và ngoài nước. Nếu bạn thường xuyên giải trí bằng việc xem phim hay muốn cày những bộ phim dài tập hay nhất thì đừng bỏ qua gói DVE80 Mobifone. Vậy làm thế nào để sở hữu gói cước siêu HOT này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

THÔNG TIN VỀ GÓI DVE80 Vinaphone

Tên gói

DVE80

Giá cước 80.000đ
Ưu đãi 3GB tốc độ cao. Miễn phí xem phim trên ứng dụng truyền hình VieON.
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Vinaphone thuộc phạm vi đăng ký gói DVE80 Vinaphone
Gia hạn  Tự động gia hạn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI DVE80 Vinaphone QUA TIN NHẮN

Nếu bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để đăng ký gói DVE80 Vinaphone đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà không cần kết nối mạng, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau và gửi tới đầu số 1543 hoàn toàn miễn phí:

            DATA1 DVE80 gửi 1543

Với DATA1 là ký hiệu của tên cú pháp, DVE80 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:  

– Đối tượng áp dụng là các thuê bao trả trước của Vinaphone hoạt động 2 chiều, các thuê bao của nhà mạng khác sẽ không đăng ký được.

– Trong tài khoản chính có ít nhất 80.000đ để thanh toán cước phí của gói

Để cập nhật ưu đãi vào điện thoại bạn hãy tắt điện thoại và khởi động lại sau khi đăng ký thành công. Ngay bây giờ, bạn không phải lo lắng về bản quyền mà vẫn thoải mái xem các bộ phim Hàn Quốc lãng mạn hay phim kiếm hiệp Trung Quốc chỉ với giá siêu rẻ 80.000đ trong 30 ngày. Bên cạnh đó, bạn còn được tặng thêm 3GB tốc độ cao để truy cập các ứng dụng gải trí khác như Tik Tok, Facebook, Zalo hay lướt web cập nhật tin tức mới nhất,…

CÁCH HỦY GÓI DVE80 Vinaphone

Cũng giống như các gói cước khác của nhà mạng Vinaphone, gói DVE80 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản đủ 89.000đ. Do vậy, khi bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước thì nên chủ động hủy để tiết kiệm 89.000đ. Để hủy gói cước thành công, bạn soạn tin theo cú pháp HUY DVE80 gửi 888. Lưu ý, hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi và thời gian sử dụng sau khi thao tác hủy thành công. 

Vì thế, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại để tránh lãng phí trước khi hủy, mách bạn soạn tin theo cú pháp DATAKM gửi 888

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn của gói DVE80 Vinaphone sẽ mang lại cho người dùng những giây phút giải trí thú vị. Đây là gói cước áp dụng rộng rãi cho các thuê bao trả trước nên hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay. Nếu bạn là người mê phim thì hãy đăng ký ngay gói cước xem phim miễn phí này nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Rate this post