Đăng ký gói ngày Vinaphone xem World Cup 2018 tẹt ga

0
946

Không khí World Cup đang nóng lên tại Việt Nam, hiện tất cả các “fan” bóng đá đã sẵn sàng để hòa mình vào các màn tranh đấu hấp dẫn, gay cấn diễn ra tại đất nước Nga.

Và để trong thời gian World Cup diễn ra khách hàng có thể vừa an tâm xem bóng đá vừa tha hồ giải trí thả ga, cập nhật tin tức trên di động, Vinaphone đã tung ra các gói data World Cup vô cùng ưu đãi.

Hướng dẫn đăng ký gói ngày Vinaphone xem World Cup 2018

Đăng ký gói ngày Vibaphone xem World Cup 2018, quý khách có thể hòa cùng những trận đấu tranh cúp giữa 32 quốc gia, sống cùng đam mê thể thao trong suốt mùa giải này. Bởi lẽ các gói cước sẽ mang đến cho khách hàng mức ưu đãi data, cùng với đó là chu kỳ sử dụng linh hoạt và mức giá cước phải chăng

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Đăng ký
Gói Ngày
MAX DATA D2 gửi 1544 10,000đ 2GB 24 giờ Đăng ký trên iOSĐăng ký trên Android & thiết bị khác

Lưu ý khi sử dụng gói ngày Vinaphone xem World Cup 2018.

– Khi sử dụng hết ưu đãi gói 3G ngày Vinaphone hệ thống sẽ tính dung lượng sử dụng theo gói đang dùng, trường hợp không dùng gói data thì hệ thống tính giá cước phát sinh 75Đ/50MB, để theo dõi data của gói còn lại bao nhiêu quý khách soạn DATA gửi 888.

Gói ngày Vinaphone sẽ tự động gia hạn tự động khi sang ngày mới. Nếu quý khách không muốn duy trì gói, có thể chủ động hủy với cú pháp HUY <tên gói> gửi 888.

Quý khách hãy đăng ký ngay gói data World Cup của Vinaphone để có thể sống cùng đam mê thể thao trong mùa bóng World Cup 2018 thuận tiện và tiết kiệm rồi nhé!

Rate this post