Đăng ký gói cước MAXSV2 miễn phí 1,2GB giá rẻ bất ngờ.

0
624

Là đối tượng Học sinh – Sinh viên tham gia đăng ký hòa mạng Vinaphone luôn nhận được nhiều sự quan tâm và ưu đãi hấp dẫn để vừa hỗ trợ tốt cho việc học tập vừa thuận tiện cho nhu cầu giải trí thiết yếu. Cùng với phương châm hỗ trợ đăng ký 3G Vinaphone tiết kiệm cho đối tượng này, nhà mạng tiếp tục triển khai đăng ký gói MAXSV2 Vinaphone mang đến ưu đãi hấp dẫn đến không ngờ.

Không giống như gói Max thông thường có cước phí là 70.000đ mà lưu lượng nhận được là 600MB. Thì đối với gói 3g trọn gói MaxSV2 cho sinh viên ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều. Thuê bao đăng ký gói MaxSV2 của Vinaphone chỉ với cước phí là 35.000đ, sẽ nhận được ưu đãi 1.2GB data dung lượng tốc độ cao sử dụng miễn phí trong 30 ngày.

Chi tiết và cách đăng ký gói MaxSV2 của Vinaphone

Để đăng ký gói cước chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp sau:

 DATA MAXSV2 gửi 1543

Đăng ký gói cước MAXSV2 miễn phí 1,2GB giá rẻ bất ngờ.

Thông tin chi tiết:

–  Phạm vi áp dụng: Triển khai trên phạm vi cả nước.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao sinh viên – học sinh

Gói cước MaxSV2 Vinaphone ưu đãi gì?

– Cước phí đăng ký chỉ 35.000đ/tháng.

– Lưu lượng miễn phí: 1.2GB data dung lượng tốc độ tối đa

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký MaxSV2 Vinaphone thành công.

Lưu ý khi sử dụng gói MaxSV2 Vinaphone:

– Cũng giống như gói MaxSV1 Vinaphone, thời hạn triển khai áp dụng gói MaxSV2 là 06 tháng tính từ tháng đăng ký sử dụng. Tức là các thuê bao học sinh – sinh viên chỉ được sử dụng gói cước MaxSV2 trong vòng 06 tháng. Sau thời gian trên thì gói cước sẽ tự động chuyển đổi sang gói MaxS thông thường cho sinh viên.

– Gói MaxSV2 là gói cước 3g Vinaphone trọn gói nên khi thuê bao sử dụng hết dung lượng miễn phí thì vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng internet ở tốc độ thường. Bạn hãy soạn tin: DATA gửi 888 để kiểm tra data 3G Vinaphone còn lại của gói nhé.

– Khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn hãy soạn tin: HUY MAXSV2 gửi 888 để hủy gói MaxSV2 Vinaphone nhé.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì gói max là biện pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí mà dung lượng Data vẫn đảm bảo nhu cầu của mình.

Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!

Rate this post