Chỉ 60k đăng ký gói THAGA60 Vinaphone tận hưởng 60GB

0
366

Gói THAGA60 Vinaphone là một trong những gói cước mới được nhà mạng cho ra mắt với ưu đãi dung lượng khủng mà giá cước siêu rẻ. Theo đó, người dùng sẽ xóa tan nỗi lo không có mạng hay vất vả tìm sóng wifi.

Đây là gói cước ưu đãi kèm theo SIM giá rẻ chỉ 60.000đ/tháng, bạn có cơ hội sở hữu dung lượng data lên tới 60GB tốc độ cao (2GB/ngày) giúp bạn thỏa thích online, say mê học tập và giải trí. Gói THAGA60 Vinaphone hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời để các bậc phụ huynh dành tặng cho các em học sinh. Để hiểu rõ hơn về gói cước này, mời bạn xem chi tiết dưới đây.

Những thông tin chi tiết gói THAGA60 Vinaphone

Tên gói THAGA60
Giá cước 60.000đ
Ưu đãi Tận hưởng 60GB tốc độ cao, mỗi ngày 2GB
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao thỏa mãn điều kiện của Vinaphone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Cách đăng ký gói THAGA60 Vinaphone nhanh nhất

Để tham gia được gói THAGA60 Vinaphone, bạn cần mua sim có kèm gói cước này. Sau đó, nếu muốn kích hoạt thành công gói cước, quý khách thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

DATA1 THAGA60 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc, THAGA60 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:  

– Đối tượng đăng ký là thuê bao trả trước của Vinaphone đã hòa mạng với sim kèm gói cước và các thuê bao đang hòa mạng sim kèm gói cước nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.

– Nếu thỏa mãn điều kiện quy định trên, bạn cần có 60.000đ trong tài khoản gốc để thanh toán cước.

Sau khi gửi tin nhắn theo hướng dẫn trên, hệ thống sẽ gửi tin SMS xác nhận đăng ký thành công và kèm thông tin chi tiết gói cước. Bạn vui lòng tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi. Với ưu đãi data khủng từ gói THGA60 Vinaphone, bạn có thể thoải mái truy cập mạng để đáp ứng việc học tập, giải trí, chat Zalo, xem Youtube, lướt Tik Tok,… mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, khi hết data ưu đãi, hệ thống sẽ ngừng truy cập, bạn sẽ không phải lo lắng phát sinh thêm cước ngoài gói.

Cách hủy gói THAGA60 Vinaphone trong một nốt nhạc

Sau khi hết chu kỳ 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký, gói THAGA60 Vinaphone sẽ gia hạn tự động nếu tài khoản chính của bạn có đủ 60.000đ. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi gói cước hay không có nhu cầu sử dụng thì nên chủ động hủy bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau: HUY THAGA60 gửi 888. Sau khi bạn thực hiện hủy thành công gói cước, toàn bộ ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo.

Do vậy, bạn nên kiểm tra thường xuyên ưu đãi trước khi hủy tránh lãng phí. Để biết cách tra cứu ưu đãi gói THAGA60 Vinaphone, bạn soạn tin theo cú pháp: DATAKM gửi 888.

Với các thông tin chi tiết ở trên thì bạn đã có thể nắm rõ về ưu đãi và cách đăng ký gói THAGA60 Vinaphone. Giá cước ‘hạt dẻ’ cùng ưu đãi khủng của gói cước chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Tuy nhiên, nếu bạn không thuộc đối tượng đăng ký của gói cước thì cũng đừng buồn bởi nhà mạng Vinaphone còn có rất nhiều gói cước 4G khác để bạn lựa chọn và tham gia.

Rate this post