Chỉ 10k đăng ký gói DGT10 Vinaphone có ngay 1GB, miễn phí xem Tik Tok, Youtube

0
580

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch, công tác ngắn ngày cần tìm kiếm gói ngày của Vinaphone để giải trí, lướt web thả ga. Gói DGT1010 Vinaphone vừa mới ra mắt nhưng đã chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng bởi ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được vì sao gói cước ngày DGT1010 lại có sức thu hút khi chỉ vừa ra mắt thời gian gần đây. Chỉ với 10.000đ cho 1 lần đăng ký bạn được miễn phí 100% data khi truy cập Youtube, Nhaccuatui, VieON, Tik Tok và tặng thêm 1GB tốc độ cao truy cập ngoài ứng dụng. Ưu đãi siêu khủng phải không nào. Đặc biệt, gói cước dành tặng cho mọi thuê bao của Vinaphone bao gồm cả trả trước, trả sau.

Thông tin ưu đãi gói DGT10 Vinaphone

Tên gói DGT10
Giá cước 10.000đ
Ưu đãi 1GB tốc độ cao. Miễn phí xem video trên Youtube, VieON, Tik Tok, nghe nhạc trên Nhaccuatui
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Vinaphone thuộc phạm vi đăng ký gói DGT10 Vinaphone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký gói DGT10 Vinaphone ưu đãi

Việc đăng ký gói DGT10 Vinaphone trở lên đơn giản, dễ dàng hơn ngay tại nhà, không cần kết nối mạng. Bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn đúng cú pháp dưới đây và gửi tới đầu số 1543 miễn phí:

DATA1 DGT10 gửi 1543

Với DATA1 là ký hiệu của tên cú pháp, DGT10 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:  

– Điều kiện để tham gia gói DGT10 là các thuê bao trả trước đang hoạt động của nhà mạng Vinaphone.

– Trong tài khoản chính có ít nhất 10.000đ để thanh toán cước phí của gói

Để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi, bạn nên tắt nguồn và khởi động lại sau khi nhận tin nhắn xác nhận đăng ký thành công. Gói cước không chỉ mạng lại 1GB tốc độ cao đáp ứng nhu cầu truy cập mạng phục vụ học tập, giải trí như check mail, chat Zalo, facebook,… mà còn thoải mái truy cập ứng dụng Youtube, Tik Tok, VieON, Nhaccuatui mà không lo tốn dung lượng ưu đãi.

Với các khách hàng thường xuyên giải trí trên các ứng dụng trên thì gói DGT10 Vinaphone sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Xem thêm các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày khác ưu đãi giá rẻ nhé.

Cách hủy gói DGT10 Vinaphone đơn giản

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nếu khách hàng không hủy trước chu kỳ sử dụng gói và tài khoản có đủ 10.000đ. Vì vậy, khi bạn muốn đăng ký gói cước khác hoặc không có nhu cầu truy cập mạng, bạn nên chủ động hủy gói cước tránh bị trừ tiền không mong muốn. Để hủy gói cước thành công, bạn soạn tin theo cú pháp HUY DGT10 gửi 888. Sau khi bạn nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công, toàn bộ ưu đãi sẽ hủy theo và không được bảo lưu.

Mách bạn cách kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước bằng cú pháp DATAKM gửi 888. Bạn nên thường xuyên tra cứu data để sử dụng hợp lý.

Với những ưu đãi đặc biệt của gói DGT10 Vinaphone hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng thả ga giải trí không lo tốn tiền. Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay để có những giây phút thư giãn thoải mái cùng dế yêu mọi lúc mọi nơi. 

5 (100%) 1 vote