Cập nhật thông tin chính chủ cho sim Vinaphone theo nghị định 49

0
2395

Đối với mỗi khách hàng Vinaphone sử dụng thuê bao di động, vấn đề đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ luôn là ưu tiên cần đặt lên hàng đầu. Bởi đăng ký thông tin chính là khẳng định quyền sở hửu cá nhân đối với chiếc sim đó. Không những thế, với một chiếc sim chính chủ, khách hàng cũng khá thuận lợi trong khi sử dụng, loại bỏ vấn đề tranh chấp cũng như dễ dàng xử lý khi xảy ra những sự cố đáng tiếc ngoài ý muốn.

Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone theo nghị định 49 của bộ thông tin

Muốn đăng ký thông tin chính chủ cho chiếc sim 3G Vinaphone mà mình đang dùng, để chắn chắn và đảm bảo không mất thời gian, cũng như phí công vô ích, khách hàng cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Trước tiên, khách hàng cần tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone đã được đăng ký trên sim, cú pháp kiểm tra như sau:

TTTB GỬI 1414 (MIỄN CƯỚC DỊCH VỤ).

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi phản hồi về thuê bao những nội dung chi tiết như sau: Tên khách hàng, ngày sinh, chứng minh thư, nơi cấp, ngày cấp. Nếu:

+ Thông tin cá nhân đã được đăng ký chính xác, khách hàng có thể yên tâm sử dụng, không cần đi đăng ký chính chủ nữa

+ Sim chưa được đăng ký thông tin hoặc thông tin không chính xác, khách hàng cần đăng ký thông tin chính chủ cho sim của mình.

– Bước 2: Để đăng ký thông tin sở hữu chính chủ cho sim Vinaphone, khách hàng thực hiện như sau:

+ Địa điểm: Mọi cửa hàng, điểm giao dịch, trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone trên toàn quốc. Trước khi đi, để đỡ mất thời gian tìm kiếm cũng như di chuyển khách hàng có thể liên lạc tới tổng đài hỗ trợ khách hàng Vinaphone, gọi: 9191(200đ/phút) để được cung cấp địa chỉ gần nhất.

+ Thủ tục cần thiết: Sim cần đăng ký thông tin và chứng minh nhân dân (bản gốc, còn hiệu lực sử dụng).

+ Yêu cầu: Khách hàng phải là người trực tiếp đi làm thủ tục đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone của mình, mọi hình thức nhờ đi thay đều không được hỗ trợ giải quyết.

Rate this post