Cách hủy gói D5 Vinaphone nhanh chóng, chính xác

0
16

Gói cước D5 Vinaphone là gói cước được nhiều quý khách hàng quan tâm sử dụng và có lượt đăng ký cao mỗi ngày. Bởi gói cước có giá rẻ lại có data cao và có tính năng gia hạn tự động rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Bên cạnh cách hủy D5 Vinaphone quý khách cũng nên nắm được khi không có nhu cầu sử dụng.

Khi hết nhu cầu sử dụng gói D5 Vinaphone bạn có thể chủ động hủy gói cước để tiết kiểm chi phí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách hủy gói cước D5 Vinaphone chính xác nhất.

Hướng dẫn hủy gói D5 mạng Vinaphone nhanh chóng, chính xác

Cách hủy gói D5 Vinaphone qua tin nhắn là cách hủy nhanh chóng và chính xác nhất. Qúy khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY D5 gửi 888

Trong đó:
HUY là câu lệnh hủy
D5 là tên gói cước muốn hủy
888 là đầu số tiếp nhận câu lệnh hủy

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ lên tổng đài vinaphone 18001091 gặp tổng đài viên để được hỗ trợ hủy một cách nhanh nhất.  Cước phí cho cuộc gọi lên tổng đài hoàn toàn miễn phí.

Những điều cần lưu ý khi hủy gói D5 Vinaphone 

  • Gói cước D5 vinaphone là gói cước có ưu đãi 1 GB data sử dụng trong 1 ngày , data thừa sẽ không được bảo lưu. vậy nên quý khách nên sử dụng hết trước khi hủy. Để kiểm tra data đang còn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888
  • Gói cước D5 vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng. Nên nếu không có nhu cầu sử dụng cho ngày hôm sau hãy hủy trước 24h để không bị gia hạn gói cước.

Chúc quý khách sử dụng dịch vụ vui vẻ, hy vọng thông tin trên quý khách đã nắm bắt và ghi nhớ được để là khách hàng thông thái của vinaphone!

Rate this post