Miễn phí data xem Video và có 5GB tốc độ cao khi sở hữu gói DGT Vinaphone

0
245

Bạn đang tìm kiếm gói cước ưu đãi vừa phải nhưng đi kèm nhiều tiện ích hấp dẫn thì đừng bỏ qua gói DGT Vinaphone. Chỉ với 89k, bạn sẽ tận hưởng cả thế giới giải trí siêu đỉnh trên các ứng dụng HOT nhất mà không cần lo lắng mạng lag, giật.

Nhà mạng Mobifone triển khai gói DGT Vinaphone dành cho những thuê bao thường xuyên xem các video, clip không giới hạn mà không lo lắng về dung lượng data. Theo đó, chỉ với 89.000 đồng khi đăng ký thành công gói cước bạn được miễn phí truy cập xem video, clip trên Youtube, VieON và nghe nhạc trên Nhaccuatui. Ngoài ra, bạn còn được thêm 5GB tốc độ cao để lên mạng hay sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại.

THÔNG TIN VỀ GÓI DGT Vinaphone

Tên gói

DGT

Giá cước 89.000đ
Ưu đãi 5GB tốc độ cao. Miễn phí xem video trên Youtube, VieON, nghe nhạc trên Nhaccuatui
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Vinaphone thuộc phạm vi đăng ký gói DGT Vinaphone
Gia hạn  Tự động gia hạn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI DGT Vinaphone QUA TIN NHẮN

Nếu bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để đăng ký gói DGT Vinaphone đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà không cần kết nối mạng, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau và gửi tới đầu số 1543 hoàn toàn miễn phí:

            DATA1 DGT gửi 1543

Với DATA1 là ký hiệu của tên cú pháp, DGT là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:  

– Đối tượng áp dụng là các thuê bao trả trước của Vinaphone hoạt động 2 chiều, các thuê bao của nhà mạng khác sẽ không đăng ký được.

– Trong tài khoản chính có ít nhất 89.000đ để thanh toán cước phí của gói

Sau khi gửi tin nhắn theo cú pháp ở trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công của tổng đài. Với những ưu đãi của gói cước mang lại, giờ đây bạn có thể thoải mái nghe nhạc trên Nhaccuatui, xem phim video trên Youtube, xem phim truyền hình đặc sắc cùng ứng dụng VieON mà không lo tốn dung lượng. Ngoài ra, bạn còn có 5GB tốc độ cao để truy cập vào các ứng dụng khác như chơi game, lướt Facebook, check mail,…

CÁCH HỦY GÓI CƯỚC DGT Vinaphone

Cũng giống như các gói cước khác của nhà mạng Vinaphone, gói DGT Vinaphone có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản đủ 89.000đ. Do vậy, khi bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước thì nên chủ động hủy để tiết kiệm 89.000đ. Để hủy gói cước thành công, bạn soạn tin theo cú pháp HUY DGT gửi 888. Lưu ý, hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi và thời gian sử dụng sau khi thao tác hủy thành công. 

Vì thế, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại để tránh lãng phí trước khi hủy, mách bạn soạn tin theo cú pháp DATAKM gửi 888

Với những thông tin ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ở trên mà gói DGT Vinaphone mang lại chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu kết nối, giải trí của khách hàng. Đây là gói cước áp dụng rộng rãi cho các thuê bao trả trước nên hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay. Đừng quên chia sẻ đến với bạn bè, đồng nghiệp, người thân gói cước siêu ưu đãi này nhé.

 

Rate this post