Cách đăng ký 3G Vinaphone chuẩn không cần chỉnh!

0
3307

Trên mạng có vô vàn hướng dẫn cách đăng ký 3G Vinaphone, điều đó làm bạn phân vân không biết nên đăng ký 3G Vinaphone bằng cách nào là thuận tiện nhất và chính xác gói cước mình cẩn?
Vậy thì hôm nay, hãy cùng 3GVinaphoneVN.Com giải đáp thắc mắc này nhé!

TẠI SAO LẠI CÓ NHIỀU ĐẦU SỐ NHƯ VẬY?

Hiện tại, Vinaphone đang triển khai chính sách đại lý (Gọi là VAS DEALER). Theo chính sách này thì mỗi đại lý của Vinaphone sẽ được cung cấp một đầu số riêng, kèm theo các đặc quyền kinh doanh.

Chính vì vậy mà hiện tại, khi tìm kiếm từ khóa “cách đăng ký 3G Vinaphone” thì các bạn sẽ tìm được rất nhiều cách hướng dẫn đăng ký với các đầu số khác nhau.

ĐẦU SỐ ĐẠI LÝ VÀ ĐẦU SỐ VINAPHONE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Như đã nói bên trên, mỗi đại lý của Vinaphone đều có một đầu số riêng kèm theo đặc quyền kinh doanh. Vì vậy, khi đăng ký qua đầu số đại lý bạn sẽ nhận được ưu đãi từ 2 bên, bao gồm nhà mạng (Vinaphone) và đại lý (Dealer).

Khi đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone qua đầu số của đại lý, bạn sẽ nhận được các ưu đãi, khuyến mại từ đại lý đó, như là khuyến mại nạp thẻ, giảm giá cước dịch vụ… Điều này phụ thuộc vào chính sách kinh doanh của từng đại lý.

ĐĂNG KÝ 3G Ở 3GVinaphoneVN.Com CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

3GVinaphoneVN.Com là đại lý chính thức của Vinaphone, chính vì vậy chúng tôi luôn có những ưu tiên/ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Khi đăng ký 3G Vinaphone tại website của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

  • Được thông báo sớm về các chương trình khuyến mại
  • Hưởng các khuyến mại/giảm giá đặc biệt chỉ dành cho khách hàng đăng ký thông qua đầu số 1544 (Cụ thể sẽ được thông báo sớm thông qua SMS/Website)
  • Hưởng ưu đãi các dịch vụ khác trong cùng hệ thống, nổi bật là dịch vụ lắp đặt internet VNPT tại Hà Nội
  • Và nhiều hậu mãi về sau (Tặng quà các dịp lễ, tham dự sự kiện của Vinaphone và công ty…)

CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ 3G VINAPHONE

Đăng ký gói 3G Max Vinaphone

Tất cả các gói cước tại 3GVinaphoneVN.Com đều sử dụng 1 đầu số duy nhất là 1544.

Để xem đầy đủ các gói cước 3G của Vinaphone, mời bạn xem thêm tại đây:

-> Đăng ký 3G Vinaphone

Rate this post