Bật mí khi đi du lịch đăng ký gói 4g vinaphone nào

0
221

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch hay chuyến công tác ngắn ngày. Để không phải lo lắng tìm kiếm địa điểm có Wifi, bạn hãy trang bị một gói 4G Vinaphone là rất cần thiết. Bạn chỉ cần đăng ký gói 4G là có thể kết nối mạng mọi lúc, mọi nơi

Những chuyến đi của các bạn sẽ tuyệt vời hơn khi có gói cước 4G luôn đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh để thao tác nhanh gọn. Hiện nay, nhà mạng Vinaphone có đa dạng các gói cước đáp ứng từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Vậy đi du lịch đăng ký gói 4g vinaphone nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các gói cước nên đăng ký khi đi du lịch.

Tổng hợp các gói 4G Vinaphone theo ngày giá rẻ

Nếu bạn có những chuyến đi du lịch ngắn ngày thì các gói cước có chu kỳ ngày sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ưu điểm của các gói ngày là giá rẻ phù hợp với mục tiêu tối ưu chi phí tốt nhất cho mọi thuê bao. Dưới đây là tổng hợp các gói cước ngày Vinaphone phổ biến nhất được người dùng đánh giá tốt.

Tên gói/Chu kỳ Ưu đãi/Cú pháp Giá cước
D2

(1 ngày)

2GB/ngày 10.000đ
DATA1 D2 gửi 1543
D3

(3 ngày)

3GB/3 ngày 15.000đ
DATA1 D3 gửi 1543
VC5

(1 ngày)

1GB/ngày 5.000đ
DATA1 VC5 gửi 1543
D7

(1 ngày)

1.2GB/ngày 7.000đ
DATA1 D7 gửi 1543

Gói 4G Vinaphone theo tuần

Dưới đây là gói cước theo tuần của nhà mạng Vinaphone với ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng đi du lịch hoặc có chuyến công tác 1 tuần.

Tên gói/Chu kỳ Ưu đãi/Cú pháp Giá cước
DT30

(7 ngày)

7GB/ngày 30.000đ
DATA1 DT30 gửi 1543

Toàn bộ các gói cước 4G theo ngày, tuần của Vinaphone ở trên có đối tượng tham gia tương rộng là các thuê bao trả trước còn hoạt động 2 chiều. Để biết mình có đủ điều kiện đăng ký gói cước của Vinaphone hay không bạn soạn tin: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091# rồi Gọi. Lưu ý, sau khi sử dụng hết ưu đãi của gói cước, nếu bạn muốn sử dụng tiếp sẽ bị tính theo cước phí data theo quy định của nhà mạng.

Làm thế nào để hủy đăng ký gói 4G Vinaphone khi đi du lịch

Cũng giống các gói cước có chu kỳ dài thì các gói cước theo ngày, tuần cũng có tính năng tự động gia hạn. Do vậy, sau khi đi du lịch hay công tác xa về, bạn không cần thiết sử dụng các gói cước 4G trên nữa hoặc bạn muốn đăng ký gói khác thì hãy chủ động thao tác hủy. Bạn soạn tin theo cú pháp HUY Tên gói cước gửi 888 để hủy đăng ký gói 4G Vinaphone.

Ví dụ, khi bạn đang dùng gói 6TMAXS Vinaphone và không có nhu cầu sử dụng sau khi hết chuyến du lịch hay công tác, bạn soạn tin HUY D2 gửi 888

Sau khi thực hiện hủy thành công gói cước, các ưu đãi còn lại chưa sử dụng hết sẽ bị hủy theo. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn đã tận dụng hết ưu đãi trước khi hủy nhé.

Ngoài việc ghi nhớ cú pháp đăng ký, hủy gói cước, bạn cũng cần nắm rõ cú pháp tra cứu dung lượng ưu đãi khi đăng ký gói 4G Vinaphone. Bạn chỉ cần 1 tin nhắn gửi đến đầu số 888 miễn phí là có thể kiểm tra được dung lượng data còn lại của gói cước bạn đang sử dụng: DATA gửi 888.

Với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đi du lịch đăng ký gói 4g vinaphone nào? Hi vọng những gói cước trên là giải pháp tối ưu chi phí khi truy cập mạng trong những ngày đi du lịch hay đi công tác ngắn ngày. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể kết nối mạng để làm việc, giải trí mọi lúc, mọi nơi.

Rate this post