Vinaphone khuyến mãi ngày vàng tặng 20% giá trị thẻ nạp thứ 3 ngày 15/05

0
27

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ thứ 3 vui vẻ ngày 15/05/2018 là chương trình khuyến mãi hàng tuần đặc biệt áp dụng dành riêng cho quý khách hàng hòa mạng mới trả trước Vinaphone diễn ra vào Thứ 3 hàng tuần trong tháng 5 được triển khai trên phạm vi cả nước với ưu đãi siêu khủng lên đến 20% giá trị thẻ nạp.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone thứ 3 ngày 15/05

Nắm bắt tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 15 tháng 5 này, khách hàng sẽ nhanh chóng có được một số dư như ý muốn, yên tâm tiêu dùng, cũng như thoải mái đăng ký 3G Vinaphone hoặc những dịch vụ GTGT hữu ích trong tháng kế tiếp.

  • Thời gian áp dụng khuyến mãi: Chương trình được triển khai vào các ngày thứ 3 hàng tuần ( áp dụng với khung giờ từ 0h – 23h59).
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi triển khai dành riêng cho thuê bao hòa mạng mới Vinaphone trả trước .
  • Điều kiện khuyến mãi: Chỉ dành cho thuê bao hòa mạng trong ngày thứ 3 hằng tuần
  • Hình thức khuyến mãi: Nạp thẻ vật lý, nạp tiền trực tuyến,… Mọi hình thức nạp tiền/nạp thẻ hiện hành theo quy định của nhà mạng đều được chấp nhận.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone thứ 3 ngày 15/05

Khuyến mãi áp dụng với đối tượng khách hàng nào?

  • Chương trình khuyến mãi thứ 3 vui vẻ áp dụng cho các đối tượng khách hàng hòa mạng trả trước trong ngày thứ 3
  • Để không bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi tuyệt vời này, quý khách hàng hãy liên hệ với tổng đài Vina là 9191 để biết chính xác ngày hòa mạng thuê bao của mình nhé!

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi này:

Sở dĩ chương trình khuyến mãi thứ 3 hàng tuần được người dùng di động săn đón vì nó mang đến cho khách hàng ưu đãi 20% giá trị mỗi thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

  • Cộng 10% giá trị thẻ nạp vào TKKM
  • Cộng 10% giá trị thẻ nạp vào TKKM2

Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp trong ngày, chính vì thế, quý khách hàng hãy gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình và nhận ngay ưu đãi khủng nhé!

*Lưu ý: Tài khoản KM và tài khoản KM2 dùng liên lạc ngoại mạng trong nước như MobiFone, Viettel, Vietnamobile. Và tài khoản KM2 được sử dụng để liên lạc nội mạng, điện thoại cố định VNPT.